Mẫu cổng nhà đẹp và phong cách cho nhà biệt thự

Nhu cầu về một mẫu cổng đẹp nhà phố vẫn luôn hiện hữu đối với các căn biệt thự hiện nay, nhôm đúc hợp kim thì vẫn luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm. Mẫu cổng biệt thự hiện đại TV-C84 mang hơi hướng cổ điển sở hữu nét đẹp nghệ thuật, vừa hài hòa thanh nhã vừa độc đáo và cá tính đem lại hơi thở mới cho ngôi nhà bạn.

Khi bạn có mặt ở đây, bạn – có thể đã tìm hiểu về hợp kim nhôm đúc và có một số lượng kiến thức nhất định – Hoặc – chưa. Nếu chưa, bạn có thể tìm hiểu về cách cổng nhôm đúc Hà Nội lấy lòng khách hàng bạn nhé.

Nếu hoàn toàn nói một mẫu cổng đẹp hiện đại thì cũng không hẳn là đúng. Bởi trong các họa tiết cấu thành nên một mẫu cổng, chúng tôi đều kết hợp các yếu tố để khi nhìn vào, cổng mang lại cảm giác hài hòa, thân thiện.

Chính vì thế, TV-C84 cũng không là ngoại lệ.


cổng đẹp hiện đạiMẫu cổng đẹp hiện đại mang hơi hướng cổ điển sở hữu nét đẹp nghệ thuật, vừa hài hòa thanh nhã vừa độc đáo và cá tính đem lại hơi thở mới cho ngôi nhà bạn.

Sử dụng kết hợp các hình khối và họa tiết khác nhau để nhằm hài hòa về thiết kế vừa là hài hòa, cân bằng phong thủy.

Hình tròn ở giữa sẽ là trung tâm của mọi vật, hoa may mắn sẽ lan tỏa điều lành tới khắp không gian nhà bạn.

Ngay cả vị trí của chông, mẫu cổng đẹp hiện đại cũng sử dụng họa tiết cây quả. Với ý nghĩa của sự sung túc, đơm hoa kết quả. Hơn nữa, chùm nho được dùng với mong muốn mang lại sự sinh trưởng, sinh sôi, nhiều tài lộc.

Từ hình dáng sum sê của chùm nho mà người ta coi nó là biểu tượng của sự sung túc, đầy đủ, gia đình sum họp, đoàn tụ. Chùm nho cũng thường được bài trí trong phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ.

Màu vàng vẫn luôn được ưa chuộng trong bảng nghìn màu sắc. Tuy nhiên không phải màu vàng nào cũng giống nhau. Tùy vào cá tính, sở thích cá nhân mà chúng ta có thể lựa chọn màu phù hợp nhất.

cổng đẹp hiện đại chính phụ song hànhMẫu cổng biệt thự hiện đại này còn rất phù hợp khi cổng nhà bạn có diện tích lớn, cần có cổng phụ bên cạnh.

Cổng nhà đẹp hiện đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi hợp kim chất lượng, lớp sơn bề mặt bền chắc và những họa tiết sang đẹp mà ý nghĩa.

Ngoài ra củng cố thêm cho vẻ đẹp hiện đại của mẫu congnhomduc này là hệ thống bản lề tự động FAAC tiện lợi.

Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và sức lực cho việc đóng mở cửa. Ngay cả khi mất điện, cánh cửa nặng sẽ được mở nhẹ nhàng chỉ bằng 1 nốt bấm.

Ngoài các mẫu cổng được thiết kế theo phong cách cổ truyền thì việc chọn mẫu để kết hợp các mẫu Cong nhom hop kim với kiến trúc nhà hiện đại sẽ rất dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu cửa báo giá cổng nhôm đúc của Thịnh Vượng House để đa dạng hơn sự lựa chọn.

Hoặc gọi chúng tôi qua 0906 202 646 để có được sự tư vấn cụ thể nhất cho ngôi nhà của bạn.

Sự hài lòng của bạn luôn là động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi.

Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!