Mẫu cổng biệt thự hiện đại - cuộc chiến giành vương miện

Cổng đẹp biệt thự cũng giống như cổng thành đi vào cung điện. Sự nguy nga của cung điện được thể hiện ngay từ phía ngoài cổng thành. Để có được cổng biệt thự thể hiện được sự uy nghiêm cho căn biệt thự của mình, bạn nên chọn cổng nhôm đúc có hình tượng của các linh vật tôn nghiêm ý nghĩa, biểu trưng cho quyền lực và sức mạnh.

Từ xưa đến nay, sức mạnh và quyền lực luôn là thứ con người khao khát có được cho dù là đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa. Trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, chiến thắng luôn thuộc về phía có đủ dũng và trí.

Cong biet thu dep nhat là một bức tranh toàn cảnh cuộc chiến giành vương miện giữa chúa tể sơn lâm và ngựa một sừng (kỳ lân phương tây) phía bên ngoài một thành phố của nước Anh.

CÓ ĐIỀU GÌ THÚ VỊ SAU BỨC PHÙ ĐIÊU TRÊN mẫu cổng biệt thự đẹp TV-C14?

Theo như truyền thuyết thì kỳ lân phương tây là một sinh vật kiên cường, không biết sợ hãi, nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Lòng dũng cảm của nó thách thức tất cả những người thơ săn gan dạ nhất đuổi theo và sự nhanh nhẹn của nó khiến họ luôn luôn thất bại. Chỉ những cô gái trong trắng thuần khiết mới có thể đến gần và cưỡi được ngựa một sừng.

thelionandtheunicorn

Trong một bài thơ cổ, người ta nói rằng sinh vật huyền thoại này biến mất khỏi thế giới con người bởi vì loài người đã làm cho nó ngày càng xấu xa hơn bởi thói tham lam, ghen ghét. Sự huyền bí của nó chính là một phép màu, giống như cầu vồng, chẳng ai nắm bắt được.

Bên cạnh đó, sư tử – chúa tể rừng xanh, là một loài dã thú có sức mạnh vô cùng lớn. Sự dũng cảm và uy lực của sư tử khiến muôn loài khiếp sợ.

Theo văn học dân gian, loài sư tử và kỳ lân vốn đối chọi nhau. Kỳ lân biểu tượng cho mùa xuân và sự hài hòa trong khi sư tử tượng trưng cho mùa hè và sức mạnh. Mỗi năm 2 con vật này đều chiến đấu để giành quyền tối cao và đến cuối cùng sư tử đều giành chiến thắng.

Tuy nhiên bạn cần phân biệt kỳ lân phương tây (ngựa 1 sừng) với kỳ lân – linh vật mang lại những điều tốt lành theo quan niệm của người phương đông nhé.

Với chất liệu nhôm đúc mạ đồng sang trọng, cổng biệt thự đã làm nổi lên cuộc chiến khốc liệt của quyền lực và sức mạnh. Sau chiến thắng hiển hách, sư tử bước lên nơi cao nhất với vương miện đội trên đầu. Vòng nguyệt quế bao quanh thể hiện cho sư vinh quang và cho chiến thắng.

Bạn cũng muốn có được sức mạnh và chiến thắng trên mọi đấu trường giống như chúa tể rừng xanh phải không?

Câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa sau bức phù điêu được các nghệ nhân “biến hóa” tài tình giúp bức phù điêu buckingham mang nhiều dáng vẻ và màu sắc khác biệt.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Vì sao cổng nhôm đúc buckingham được khách hàng ưa chuộng để xem thêm nhiều mẫu buckingham khác nhau nhé.

Cổng biệt thự đẹpCong biet thu với một bức tranh về cuộc chiến giành vương miện của uy lực và sức mạnh giữa hai hình tượng tiêu biểu là chúa tể và ngựa một sừng.

Ngoài ra, cửa cổng biệt thự hiện đại còn được thiết kế nhiều hoạ tiết trang trí sang trọng giúp cánh cổng thêm nguy nga, đồ sộ.

NHỮNG YẾU TỐ ĐIỂM CỘNG THÊM CHO LÝ DO CHỌN cổng đẹp biệt thự TV-C14

Để đảm bảo sự an toàn đúng với chức năng của cổng nhà, cổng biệt thự đẹp còn được cấu tạo bởi các khung đứng vững chắc làm nền. Phần trên cổng được bố trí các chông đứng để hạn chế sự xâm nhập từ bên ngoài vào.

Chất liệu hợp kim nhôm đúc liền tấm giúp cổng hạn chế được các mối hàn, màu sơn sang đẹp, đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với khung cảnh chung của ngôi nhà và bản mệnh của gia chủ.

Cổng biệt thự thịnh vượng house TV-C14 đẹp phù hợp với hầu hết các kiểu nhà và biệt thự hiện nay. Đặc biệt các hoạ tiết trên cửa không có sự xung khắc với tuổi.

Khi lựa chọn cua cong biet thu dep ” Cuộc chiến giành vương miện“, bạn sẽ là chúa tể muôn loài mang sức mạnh và quyền lực tối cao, biệt thự nhà bạn sẽ là vương quốc của riêng bạn.

Một mau cong biet thu dep, hoành tráng và ý nghĩa. Tại sao không?

Gọi ngay 0906 202 646 hoặc 04 6686 2252, đến với chúng tôi để sở hữu những mẫu cổng biệt thự nhất nhé.

Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

Cổng nhôm đúc Thịnh Vượng House – Vươn tới mai sau!